SANTAK
27 November,2015

SANTAK được thành lập vào năm 1984 tại bang California, Hoa Kỳ. SANTAK là một trong 5 nhà sản xuất OEM và ODM lớn nhất thế giới. Chuyên nghiên cứu, sản xuất và phát triển các giải pháp nguồn điện dự phòng cho các hệ thống CNTT, viễn thông, viễn thám, an ninh và quốc phòng, các loại nguồn đặc chủng dùng nuôi cho các bộ phận nhân tạo trong y khoa, các phần mềm điều khiền và quản lý năng lượng tương ứng. Là thành viên của Tập đoàn Phoenixtec Power thành lập tại Taipei, Taiwan năm 1978.

santak

- 1982: Bắt đầu sản xuất hàng loạt các thiết bị lưu điện online có công suất trung bình và lớn đến hàng ngàn KVA theo công nghệ CVT (Constant Voltage Transformer)

- 1985: Khánh thành và đưa vào hoạt động của nhà máy sản xuất đặt tại Shichih.

- 1988: Nghiên cứu và sản xuất thành công các thiết bị lưu điện On-line theo công nghệ PWM (Pulse Width Modulation)

- 1991: Nghiên cứu và sản xuất thành công các thiết bị lưu điện Off-line

- 1992: Là công ty đầu tiên về sản xuất bộ lưu điện đã niêm yết thành công trên thị trường chứng khoán Taiwan Stock Echange và cũng trong năm này thành lập công ty Santak Electronic (Shenzhen) và đầu tư xây dựng nhà máy tại Đặc Khu Thẩm Quyến của Trung Quốc.

- 1993: Sát nhập Tập Đoàn Santak Corporation California USA với Santak Electronics co., Ltd (Hong Kong).

- 1994: Các  nhà máy sản xuất của SANTAK được Lioyds cấp giấy chứng nhận SQ9001.

- 1996: Thành lập công ty Phoenixtec Electronics (Shenzhen) cùng với các nhà máy sản xuất tại Đặc Khu Thẩm Quyến của Trung Quốc.

- 2001: Khánh thành các nhà máy sản xuất các loại thiết bị lưu điện ba pha có công suất vừa và lớn đặt tại Đặc Khu Thẩm Quyến của Trung Quốc và  thành lập công ty liên doanh với tập đoàn Centralion Industrial Inc. (Taiwan), trở thành tập đoàn chi phối chính hoạt động OEM (Original Equipment Manufacturer) và ODM (Original Design Manufacturer) các loại thiết bị lưu điện của thị trường thế giới.

Trong những năm vừa qua, sản phẩm SANTAK được các tổ chức, các cơ quan ban ngành tại Việt Nam tin tưởng chọn là hệ thống lưu trữ điện dự phòng và bảo vệ nguồn điện đem lại hiệu quả tối ưu cho các trang thiết bị quan trọng:

- Điện

- Viễn thông, viễn thám

- Công nghệ thông tin cùng các trung tâm dữ liệu

- An ninh, quốc phòng

- Tài chính, ngân hàng

- Y tế giáo dục

- Công nghiệp và tự động hóa

- Và nhiều ứng dụng nguồn quan trọng khác

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết và bảng giá cập nhật đầy đủ nhất.

 

Sản phẩm cùng danh mục