DAPHACO
16 December,2015

Nha may Daphaco

Sản phẩm ổn áp, dây và cáp điện LION - DAPHACO được người tiêu dùng tín nhiệm là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao nhiều năm liền.

Cho đến nay, LION - DAPHACO là một trong những nhãn hiệu ổn áp, dây và cáp điện đạt tiêu chuẩn Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng Theo Tiêu Chuẩn Quốc Tế ISO 9001 : 2000.

Sản phẩm ổn áp, dây và cáp điện LION - DAPHACO được sản xuất theo dây chuyền Công nghệ mới cùng với kỹ thuật tiên tiến, luôn luôn bảo đảm uy tín về chất lượng cao. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ - kỹ sư giỏi và thợ kỹ thuật lành nghề đã giúp công ty không ngừng phát triển, sớm trở thành một trong những doanh nghiệp tiêu biểu trong ngành ổn áp, dây và cáp điện Việt Nam.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là xây dựng chính sách chất lượng hợp lý nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

Bí quyết thành công của LION - DAPHACO là đầu tư công nghệ mới nhằm đảm bảo năng suất lao động cao, tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành đến tay người tiêu dùng thấp.

Sản phẩm LION - DAPHACO có mặt trên toàn quốc qua hệ thống đại lý phân phối và các trạm bảo hành. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và an tâm về mọi mặt.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết.

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ DOWNLOAD BẢNG GIÁ BẰNG CÁCH CLICK VÀO LINK DƯỚI ĐÂY

Sản phẩm cùng danh mục