EMERSON
13 December,2015

Emerson (USA) là tập đoàn sản xuất đa lĩnh vực của Mỹ, đứng thứ 11 trong 20 công ty hoạt động về công nghệ có lợi nhuận cao nhất thế giới:

Emerson Appliance Solutions™

Emerson Climate Technologies™

Emerson Industrial Automation™

Emerson Network Power™

Emerson Process Management™

Emerson Professional Tools™

Emerson Storage Solutions™

Với nhiều công ty thành viên và thương hiệu nổi tiếng: ASCO Power, ASCO Valve, ATX (EGS Electrical Group), Baumann, Branson, Bristol, Chloride, Control Techniques, ControlWave, Copeland Scroll, Emerson - Valves, Emerson Electronics , Emerson Motor Company, Fisher Valves & Instruments, Johnson, Leroy-Somer, U.S. Motors, … 

Tại Mỹ, Emerson đứng đầu về lĩnh vực điện - điện tử và tự động hóa công nghiệp. Biến tần Emerson (Inverter - Drive - Bộ điều khiển tốc độ động cơ) có kích thước nhỏ gọn với sức mạnh vượt trội về các tính năng điều khiển. Sự sáp nhập của Control Techniques (UK) với Emerson làm cho dòng sản phẩm biến tần Emerson trở nên đa dạng và là lựa chọn phù hợp nhất cho tất cả các ứng dụng điều khiển từ đơn giản đến phức tạp trong các nghành công nghiệp và sản xuất.

emerson m200 2

Với tính năng điều khiển mạnh mẽ, chất lượng ổn định và giá thành hợp lý, tại Việt Nam, biến tần (Inverter - Drive - Bộ điều khiển tốc độ động cơ) Emerson và Control Techniques được sử dụng rộng rãi, cho các ứng dụng điều khiển: hệ thống bơm, quạt, điều hòa, thông gió (HVAC), hệ băng tải, thang máy, thang cuốn, hệ thống thiết bị nâng hạ, cầu trục, cẩu trục, cẩu đế, cẩu tháp, nhà máy sản xuất cao su, nhựa, xi măng, hóa chất, thực phẩm, nhựa, bao bì, in ấn, xeo giấy, …. 

Một số ứng dụng điều khiển điển hình thể hiện tính năng vượt trội của sản phẩm:

1. Ứng dụng điều khiển song song hiệu quả cho hệ nhiều bơm quạt (HVAC/R - Duty Assist)

duty_assist_lrg

2. Ứng dụng cắt bay, điều khiển cắt sản phẩm liên tục với kích thước cố định (Flying Shear)

flying_shear_lrg

3. Ứng dụng tiết kiệm nhiên liệu cho hệ thống cần trục (RIS.GA.Fuel Saving System)

risga_fuel_saving_system_lrg


4. Ứng dụng điều khiển thu xả cuộn (Winder Solution)

winder_lrg

Các sản phẩm do chúng tôi phân phối bao gồm:

1. EV1000 Series:  Bộ điều khiển AC phổ dụng với công suất 1.5 – 5.5 kW

Bộ biến tần EV1000 của Emerson là sản phẩm được thiết kế với tính năng dễ dàng sử dụng, độ tin cậy cao, nhắm tới giải pháp hiệu quả về giá thành cho các nhà chế tạo máy, nhà tích hợp hệ thống (OEM) và người sử dụng (End user) trong các ứng dụng điều khiển đơn giản: băng tải, máy đóng gói, cửa tự động,…Điện áp 1 pha 220-240VAC và 3 pha 380-440VAC.

2. PV Series: Bộ điều khiển động cơ AC phổ biến công suất từ 5.5 – 110kW

Bộ biến tần PV của Emerson được áp ụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến để phát triển cho các ứng dụng điều khiển bơm, quạt, máy đùn nhựa, máy chế biến thực phẩm, gổ, cao su,…và nhiều ứng dụng khác trong công nghiệp. Dòng sản phẩm PV nhắm đến giải pháp hiệu quả về giá thành, dễ dàng sử dụng, độ tin cậy cao. Điện áp 3 pha 380-440VAC.

3. EV2000 Series: Bộ điều khiển động cơ AC công suất lớn từ 110kW – 280 kW

Bộ biến tần EV2000 của Emerson với tính năng dễ dàng sử dụng, độ tin cậy cao là giải pháp hiệu quả cả về kinh tế và kỹ thuật điều khiển động cơ công suất lớn cho các ứng dụng khác nhau trong công nghiệp như: bơm, quạt, khuấy, trộn, nghiền,…và các nghành công nghiệp nặng khác. Điện áp 3 pha 380-440VAC.

4. Commander SK: Bộ điều khiển động cơ với tải nặng và tải nhẹ công suất 0.25 – 132 kW

Bộ biến tần Commander SK của Control Techniques nhỏ gọn với nhiều tính năng mạnh mẽ. Bộ điều khiển vòng hở với tính năng và đáp ứng tuyệt vời, chức năng của bộ PLC thu nhỏ hay các module đầu vào/ra (Input/Output), module truyền thông hay Ethernet gắn thêm. Commander SK có nhiều tính năng hơn so với sự mong đợi của khách hàng đối với các bộ điều khiển phổ thông đa dụng khác. Điện áp 1 pha 220-240VAC và 3 pha 380-480VAC, 3 pha 575-690VAC

5. Unidrive ES: Bộ điều khiển đa năng cấp cao cho động cơ AC (5.5 – 45 kW)

Bộ biến tần Unidrive ES của Control Techniques là bộ điều khiển cao cấp chuyên dùng cho thang máy và cầu trục. Điện áp 3 pha 380-440VAC.

6. Unidrive SP: Bộ điều khiển đa năng cấp cao cho động cơ AC (0.25 – 1900 kW)

Bộ biến tần Unidrive SP của Control Techniques là bộ điều khiển đa năng cho phép bạn điều khiển bất kì động cơ AC nào với đáp ứng và tính năng cực kỳ mạnh mẽ và hoàn toàn linh hoạt. Unidrive SP đã tăng thêm giá trị với minh chứng trên hàng trăm nghìn ứng dụng đã được lắp đặt. Với chức năng điều khiển vị trí và tự động hóa cực mạnh có sẵn, độ linh hoạt trong kết nối truyền thông và dải công suất rộng cho tất cả các ứng dụng.

7. Affinity: Bộ điều khiển cho tự động hóa tòa nhà và trong kỹ nghệ lạnh 1.1 – 132 kW (IP 20 & IP 54)

Bộ biến tần Affinity của Control Techniques là bộ điều khiển chuyên dụng cho HVAC/R (điều hòa, thông gió, lạnh), được thiết kế đặc biệt đáp ứng theo yêu cầu của các nhà tư vấn, các nhà thầu và chủ đầu tư của tòa nhà. Dòng sản phẩm tích hợp các chức năng đặc biệt cùng với các thiết bị kèm theo giải quyết các ứng dụng HVAC/R một cách đơn giản.

8. Digitax ST: Bộ điều khiển servo thông minh, đáp ứng cực mạnh và gọn với 0.72 Nm – 19.3 Nm (57.7 Nm peak)

Đáp ứng nhu cầu của các nhà máy sản xuất hiện đại đòi hỏi máy móc phải nhỏ hơn và linh hoạt hơn. Digitax ST của Control Techniques là bộ điều khiển đầu tiên được thiết kế để giúp các nhà thiết kế chế tạo máy và các nhà tích hợp hệ thống đáp ứng được các thách thức này, tồi ưu cho các ứng dụng điều khiển servo yêu cầu moment đỉnh cực mạnh, đáp ứng động cực nhanh, dễ dàng sử dụng và tính năng linh hoạt.

9. Mentor MP: Bộ điều khiển DC cấp cao từ 25A-7400A (có hãm tái sinh và không hãm tái sinh )

Mentor MP của Control Techniques là bộ điều khiển kỹ thuật số nổi tiếng toàn cầu. Gọn và tin cậy kết hợp với tính năng cao cấp đã giúp Mentor MP là lựa chọn ưu tiên khi nâng cấp hay làm thiết kế mới các hệ thống điều khiển động cơ DC. Khả năng kết nối truyền thông và chức năng PLC tích hợp sẵn trên bộ điều khiển, mở rộng khả năng cho phép hệ thống điều khiển tích hợp sẵn trong bộ điều khiển. Điều này giúp giảm kích thước tủ điện và tăng khả năng bảo vệ bản quyền hệ thống.

10. Các module dành cho các giải pháp

Các module dành cho các giải pháp dùng chung cho các bộ điều khiển của Cotrol Techniques, cung cấp sự linh hoạt tối đa phù hợp theo từng ứng dụng riêng của khách hàng:

- Module ứng dụng thông minh: Module dành cho lập trình tự động hóa và điều khiển vị trí.

- Module Ethernet và truyền thông: Các module giúp tích hợp hệ thống dễ dàng.

- Phản hồi: Module Encoder và Resolver cho nhiều loại thiết bị phản hồi khác nhau.

- Module đầu vào và đầu ra: Module digital và analog mở rộng đầu vào, đầu ra (I/O).

Tham khảo tài liệu kỹ thuật tại đây: http://www.emersonindustrial.com/en-US/Pages/home.aspx

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết và giá bán cạnh tranh nhất.

HOTLINE TƯ VẤN HỖ TRỢ : 0931 331 118


Sản phẩm khác