DAPHACO
16 December,2015

DÂY CÁP ĐIỆN DAPHACO (DAPHACO ELECTRIC CABLE)

Sản phẩm ổn áp, dây cáp điện DAPHACO được người tiêu dùng tín nhiệm là Hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền. Được thành lập từ năm 1999, DAPHACO nhanh chóng trở thành một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp về mặt hàng Dây Cáp Điện dân dụng hàng đầu phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Dây cáp điện DAPHACO được chia làm 8 loại: 

- Là dây điện dân dụng, cáp điện lực hạ thế, cáp chậm cháy - chống cháy, cáp điện kế, cáp điều khiển, cáp vặn xoắn hạ thế, dây trần, dây cáp, điện chuyên dụng. Ở mỗi loại, dây điện DAPHACO có những cấu tạo và chức năng khác nhau hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất với từng nhu cầu mình muốn sử dụng dây cáp điện DAPHACO.

DÂY CÁP ĐIỆN DAPHACO

Cho đến nay, DÂY CÁP ĐIỆN DAPHACO là một trong những nhãn hiệu ổn áp, dây cáp điện đạt tiêu chuẩn Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng Theo Tiêu Chuẩn Quốc Tế ISO 9001 : 2000.

DÂY CÁP ĐIỆN DAPHACO

Dây và cáp điện DAPHACO được sản xuất theo dây chuyền Công nghệ mới cùng với kỹ thuật tiên tiến, luôn luôn bảo đảm uy tín về chất lượng cao. Bí quyết thành công của DAPHACO là đầu tư công nghệ mới nhằm đảm bảo năng suất lao động cao, tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt mà giá thành đến tay người tiêu dùng hợp lý.

Sản phẩm DAPHACO có mặt trên toàn quốc qua hệ thống đại lý phân phối và các trạm bảo hành. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và an tâm về mọi mặt.

Mọi thắc mắc quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết về sản phẩm DÂY CÁP ĐIỆN DAPHACO.

HOTLINE TƯ VẤN HỖ TRỢ : 0931 331 118

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ DOWNLOAD BẢNG GIÁ DÂY ĐIỆN DAPHACO BẰNG CÁCH CLICK VÀO LINK DƯỚI ĐÂY

  downlaod

Sản phẩm khác