HANSHIN
18 December,2015

Ra đời và phát triển từ tổ hợp Điện – Điện tử Đông Á – Tp. Hồ Chí Minh, những chiếc ổn áp, biến thế điện đầu tiên mang nhãn hiệu HANSHIN đã được xuất xưởng từ năm 1990. Với chúng tôi, chất lượng là hàng đầu, điều này quý khách hoàn toàn tin tưởng khi nhìn thấy những chiếc ổn áp nhãn hiệu HANSHIN qua hàng chục năm sử dụng mà chất lượng không hề giảm sút.

 Cho đến nay, HANSHIN là nhãn hiệu ổn áp biến áp đầu tiên tại Việt nam đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO-9002, sản phẩm của chúng tôi có mặt trên toàn quốc thông qua hệ thống đại lý phân phối và các trạm bảo hành.

 Xác định phát triển sản xuất phải đi đôi với quan tâm và duy trì quyền lợi lâu dài của khách hàng, chúng tôi đã chọn phương thức kinh doanh đúng đắn, tạo sự phát triển ổn định và bền vững, gắn quyền lợi của nhà sản xuất với quyền lợi của khách hàng. Tất cả những gì chúng tôi đem đến cho quý khách hàng là sự hài lòng và an tâm tuyệt đối khi chọn sản phẩm HANSHIN.

on ap hanshin bien ap hanshin

on ap hanshin 40kvabien ap hanshin 4kva bo nguon hanshin

on ap hanshin 300kva

Danh Mục Sản Phẩm:

1. Biến Thế

2. Ổn Áp Công Nghiệp

3. Ổn Áp Gia Dụng

4. Rơ - Le

5. Sạc

6. Thiết Bị Bảo Vệ Lạnh

7. Bộ Kích Điện - Inverter

Ngoài ra, HANSHIN còn nhận thiết kế, chế tạo theo yêu cầu của từng khách hàng.

 Sẵn sàng hợp tác, trao đổi mua bán các nguyên vật liệu ngành điện với các đơn vị trong và ngoài nước như: tôn silic các loại, dây đồng các loại, đồng hồ vol và ampe kế, motor, những thiết bị điện khác, ...

 Phát triển cùng đất nước, chúng tôi mong muốn trở thành người bạn trong mỗi gia đình Việt nam, trợ thủ đắc lực cho các công ty - những khách hàng thân thiết đã tín nhiệm sản phẩmHANSHIN.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết và giá bán cập nhật đầy đủ nhất.

 

Sản phẩm khác