AC
23 December,2015

AC là nhãn hiệu thiết bị điện cao cấp và lâu đời của Vương Quốc Anh, tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn khắc khe trong ngành điện của Châu Âu. Hiện tại, sản phẩm nhãn hiệu AC đã có mặt tại hầu hết các công trình xây dựng cao cấp và sang trọng.

Tại Việt Nam, sau khi chính sách mở cửa hội nhập kinh tế quốc tế và kêu gọi đầu tư nước ngoài được nhà nước thực hiện vào những năm đầu thập niên 90, nhãn hiệu AC cùng những nhãn hiệu thiết bị điện nổi tiếng khác trên thế giới đã thâm nhập vào thị trường Việt Nam và nhanh chóng nhận  được sự tín nhiệm của giới chuyên môn trong ngành xây dựng và tư vấn thiết kế.

Ngoài việc tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế chuyên ngành điện như IEC, EN, BS,… nhãn hiệu AC không ngừng nghiên cứu và áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào sản xuất nhằm mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, tinh tế và sang trọng trong từng đường nét thiết kế.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tại thị trường Việt Nam, nhãn hiệu AC thấu hiểu cả những nhu cầu riêng biệt và khó tính của thị trường để đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của hầu hết các chủ đầu tư, công ty xây dựng, nhà thầu xây dựng, công ty tư vấn thiết kế,… cho đến những đội/nhóm thợ điện thông qua rất nhiều các dự án và công trình trên khắp các tỉnh, thành tại Việt Nam.

 Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết và giá bán cập nhật đầy đủ nhất.

HOTLINE TƯ VẤN HỖ TRỢ : 0931 331 118

Sản phẩm khác