ENERLUX
22 December,2015

tu bu enerlux

Tụ bù hệ số công suất ENERLUX dùng để nâng hệ số công suất điện, nhờ đó giảm được tiêu hao điện năng, giảm chi phí tiêu thụ điện, tận dụng được công suất thực của hệ thống và cải thiện được mức điện áp. Tùy theo đối tượng và mục đích sử dụng, Tụ bù hệ số công suất được lắp đặt để bù hệ số công suất ngay tại đầu nguồn điện lưới, tại một nhóm đối tượng, hoặc tại các thiết bị riêng lẻ như động cơ hoặc thiết bị có tính cảm kháng.

ƯU ĐIỂM:

Thể tích, trọng lượng nhỏ.

Tổn thất năng lượng thấp, tích trữ năng lượng tốt, nhiệt độ tăng ít.

Tuổi thọ, độ tin cậy cao nhờ có điện trở phóng điện và bộ phận an toàn cùng với khả năng tự khắc phục vết hỏng nếu có. Khi thong số điện áp quá mức cho phép dẫn đến sự cố đánh thủng điện môi, tụ có khả năng tự khắc phục bằng cách cô lập vùng thủng và hoạt động trở lại ở điều kiện bình thường.

Không gây hại cho môi trường.

DỰ ÁN ĐÃ SỬ DỤNG:

Sản phẩm đã được sử dụng tại nhiều nước trên thế giới. Ở Việt Nam, sản phẩm đã được sử dụng trong hệ thống lưới điện của các công ty điện lực như: Công ty Điện lực 2, Công ty Điện lực Tp.Hồ Chí Minh, Công ty Điện lực 3,Trung Tâm Thí nghiệm Điện PC2, Nhà máy May mặc Chutex (Bình Dương), Nhà máy Thủy sản Angifish (An Giang), Nhà máy Đóng hộp Kian Joo Can,…

Tham khảo tài liệu kỹ thuật tại đây: http://www.enerlux.it/

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết và bảng giá cập nhật đầy đủ nhất.

HOTLINE TƯ VẤN HỖ TRỢ : 0931 331 118

• Bảng báo giá bán sản phẩm:

BẢNG GIÁ TỤ BÙ CÔNG SUẤT ENERLUX 2012
(Giá chưa bao gồm thuế VAT 10%)
STT
Mô Tả
Lọai
Giá bán (VNĐ)
1
Tụ bù 415V - 20KVAR
Tụ khô
740,000
2
Tụ bù 415V - 25KVAR
Tụ khô
925,000
3
Tụ bù 440V - 30KVAR
Tụ khô
1,110,000

 

Sản phẩm khác